Realme 3 chip Helio P70, pin 4.230 mAh sẽ ra mắt vào ngày 4/3

Realme 3 sẽ ra mắt vào tuần tới và trước khi trình làng, Realme đã nhá hàng, quảng cáo khá nhiều cho mẫu smartphone này, nhờ vậy mà nhiều tính năng, ngày ra mắt của máy đã được xác nhận.

Mới đây, Realme đã xác nhận rằng Realme 3 sẽ có màn hình với notch kiểu giọt nước, máy dùng chip Helio P70 cùng pin dung lượng 4.230 mAh.

Cũng theo hình ảnh quảng cáo của Realme, Realme 3 sẽ chính thức ra mắt cùng với Realme 3 Pro tại Ấn Độ vào ngày 4/3 tới. Ngoài ra, công ty cũng xác nhận máy sẽ được bán độc quyền trên Flipkart tại Ấn Độ.

Realme 3 chip Helio P70, pin 4.230 mAh sẽ ra mắt vào ngày 4/3

Realme cũng chia sẻ hình ảnh và tiết lộ rằng máy sẽ có các viền cạnh được cắt vát kim cương đẹp mắt. Chữ “Reintroducing” trong hình ảnh có ý nghĩa là máy sẽ tiếp tục mang lại thiết kế hiện đại, cắt vát kim cương như thế hệ tiền nhiệm Realme 1.

Bộ xử lý MediaTek Helio P70 từng được dùng trên chiếc Realme U1, nó được TSMC sản xuất trên quy trình FinFET 12 nm, có 4 lõi Cortex-A73 xung nhịp 2.1 GHz + 4 lõi Cortex A53 xung nhịp 2.0 GHz, kết hợp với GPU ARM Mali-G72. Bộ xử lý AI (APU) tích hợp bên trong cũng cải thiện khả năng xử lý, tăng hiệu năng từ 10 – 30% so với Helio P60.

Nguồn: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *