Razer Phone 2 đã được cập nhật Android Pie đúng như kế hoạch

Ảnh minh họa.

Vào tháng 8/2018, Google đã giới thiệu Android Pie và chỉ 2 tháng sau đó, Razer Phone 2 ra đời nhưng là với hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Vì vậy, người dùng đã khá trông đợi thiết bị này được nâng cấp lên Android 9.0 Pie.

Được biết theo lịch trình, Android 9.0 Pie đã cập bến các mẫu Razer Phone 2 vào ngày 27/2 vừa qua. Như vậy đã là tương đối sớm so với nhiều hãng smartphone khác.

Mặc dù Razer không tiết lộ chi tiết về bản cập nhật mới nhưng Gizmochina cho biết sau khi nâng cấp lên Android Pie, thiết bị sẽ có giao diện trực quan hơn, tối ưu hóa việc dùng pin và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chơi game và giải trí.

ảnh razerphone2

Về phần mình, Razer cho biết bản cập nhật mới này sẽ mang lại Stock Android cho Razer Phone 2, tức là thiết bị sẽ được chạy trên phiên bản Android nguyên bản (hoặc gần nguyên bản). Vì thế nó hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất tối ưu cũng như nhận được nhiều tính năng hay ho mà Google mang lại như điều hướng bằng cử chỉ.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có các mẫu Razer Phone 2 bản quốc tế đã và đang nhận được thông báo cập nhật, trong khi đó nếu mua máy thông qua nhà mạng AT&T thì người dùng cần phải đợi đến 4/4. Trong khi đó, thông tin về việc cập nhật phiên bản Android mới cho mẫu Razer Phone thế hệ đầu vẫn chưa được hãng sản xuất nhắc đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *