Là một công ty có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa điện thoại di động. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh kiệm, lành nghề chúng tôi dễ dàng sửa nhanh các lỗi hỏng của điện thoại di động cho khách hàng.

Trung tâm sửa điện thoại di động Đăng Quang còn là địa chỉ chuyên sửa điện thoại di động đã được trang bị những thiết bị hiện đại nhất như máy ép kính tự động, máy lấy IC bằng công nghệ CNC, máy đóng chip tự động…

– Đăng Quang mobile cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và an toàn giá cả phải chăng.


Trung tâm sửa điện thoại uy tín lâu năm

Tháo máy kiểm tra tại chổ cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm.
Trang thiết bị máy móc Đăng Quang
Trang thiết bị máy móc hiện đại.

– Bạn đã có thể an tâm về lựa chọn nơi sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp cho  mình vì:

+ Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đều là thợ lành nghề được đào tạo bài bản chuyên sâu, rành các lỗi hỏng kĩ thuật của các model điện thoại từ samsung, nokia, LG, Sony hay đến iPhone 4, 4S, 5, 5S, 6 , 6 plus… lỗi hỏng của các loại máy tính bảng, iPad cũng được khắc phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chi phí hợp lý  nhất.

+ Máy móc trang thiết bị của Đăng Quang Mobile đều là loại mới nhất trên thị trường đảm bảo sửa hết 100% các lỗi hỏng của điện thoại nhà bạn đang mắc phải dễ dàng chỉ 30 – 40 phút.

+ Trung tâm cam kết thay thế hàng zin chính hãng cho khách hàng.

+ Luôn lắng nghe những yêu cầu của bạn và làm bạn hài lòng nhất.Khi cần tìm nơi sửa điện thoại bạn hãy đến ngay Đăng Quang Mobile bạn nhé để được tư vấn và hướng dẫn một cách tốt nhất nhé.

+ Luôn lắng nghe những yêu cầu của bạn và làm bạn hài lòng nhất.Khi cần tìm nơi sửa điện thoại bạn hãy đến ngay Đăng Quang Mobile bạn nhé để được tư vấn và hướng dẫn một cách tốt nhất nhé.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA CÔNG TY:

Sửa chữa điện thoại IPhone, Sửa chữa máy tính bảng IPad, Sửa điện thoại Samsung. Sửa điện thoại HTC, Sửa điện thoại Nokia Lumia, Thay màn hình cảm ứng điện thoại, Ép Kính IPhone,…

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG
Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 093 888 39 39 – 0932 575 888 – 08 629 39 070