CEO Huawei chê thiết kế của smartphone màn hình gập Galaxy Fold

Ảnh minh họa.

Huawei Mate X và Samsung Galaxy Fold chắc chắn là 2 mẫu smartphone gây nhiều ấn tượng nhất tại MWC 2019. Đây là 2 sản phẩm được phát triển trong nhiều năm, nó tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Tuy nhiên, cả 2 có thiết kế khác nhau và mới đây, CEO Huawei Richard Yu đã đưa ra những nhận xét đầu tiên về đối thủ Galaxy Fold.

Richard Yu tiết lộ với Business Insider rằng công ty của ông đã cùng lúc thực hiện ba dự án smartphone màn hình gập khác nhau, một trong số đó trông rất giống với Galaxy Fold của Samsung, và “thậm chí nó còn tốt hơn”, theo lời của Yu. Tuy nhiên, cá nhân ông đã cho dừng sự phát triển của nó, bởi vì “nó thật tệ”.

CEO Huawei chê thiết kế của smartphone màn hình gập Galaxy Fold

Yu tiếp tục nói: “Tôi cảm thấy có hai màn hình, một màn hình phía trước và một màn hình phía sau, làm cho smartphone quá nặng”, ông chia sẻ nhận xét về Galaxy Fold.

Cho dù bạn thích thiết kế nào thì hiện tại, cả 2 đều có giá rất cao và sẽ bán ra với số lượng hạn chế. Galaxy Fold có giá 2.000 Euro (khoảng 53 triệu đồng) trong khi Huawei Mate X có giá 2.299 Euro (khoảng 60.8 triệu đồng). Hy vọng sau thời gian, giá bán sẽ có phần thấp hơn.

Nguồn: Gsmarena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *